How to open cervix?

38 weeks and 4 days na tyan ko now ni IE ako close cervix padin ako. What to do?😢

18 Replies

june 15 8pm na non may lumabas na brown sakin na blood pumunta ko sa hospital close cervix pa sabi magstart na daw ako maglakad pag uwi. pagkauwi po nagstart ako maglakad sa court namin siguro mga 20-30mins. dun na nagsimula humilab tyan ko pero that night nakatulog pako. kinabukasan may hilab na 5 mins interval bumalik ako sa ob ko 2cm palang. hindi ganon kasakit ung hilab pero kada hilab kailangan iire mo po. inom ka po pineapple not sure kung effective yun and yung primrose. 16 ng 6pm nagsimula na manakit ng sobra inobserbahan ko muna sarili ko kung kaya ko pa. mga 8pm nagpadala nako hospital kasi dko na kaya hilab. kada kaldag ng tricycle iniire ko po talaga kada hilab. ayun pagdating sa hospital manganganak nako parang di naman ako naglabor. basta yun po tips kapag nagstart na humilab ire lang po para mag open pero wag po exagg hehe sana nakahelp

Huwag ka po ma stress mommy lalabas rin po yan kausapin mo po sya mi. tapos syempre dasal ka for safe delivery nyo mag ina. Kapag po 39 weeks na tapos closed pa rin mag rereseta naman po OB mo to take primrose. kung walang reseta po might be ready for ECS po. Ingat po palagi.

sabi ng ob sakin ang alam nya daw sa pineapple pamlambot lang ng karne haha iba daw ang cervix tinanong ko din kasi kung totoong makakalambot ng cervix ang pineapple🤣 evening primrose lang nakapagpalambot ng cervix ko, nag insert lang ako hehe skl at lakad

nako miehh..try mo labor inducing videos sa yt...nag start ako mag exercise 22 ng gabi..inulit ko 23 ng gabi..2 am ng 24 nag labor na ko...then 4:38 am..baby's out na😆..39w4days..

https://youtu.be/PmwRWTr4zuk momsh, try niyo po tong exercise. effective po sakin.

1y ago

40weeks na ako mi. Huhu

Pasundo mo na kay hubby miii 😉😉😉 chukchak is they key 😅

ako po inom lng ng pineapple juice tas sa umaga pinakuluang luya..

1y ago

magjogging kayo...makakatulong yan sa pGlabas ni baby..inom din kayo ng sabaw ng buko at pineapple juice regularly...makikita ninyo ang result in next few day

unli lakad at squat lng katapat nian...ako nanganak 38w4days din un lng ginagawa ko

wait nyo lang po. pag humilab napo yung tyan nyo kusa po yan mag oopen. 🙂

Pag panganay mami its normal na lumagpas ka ng 1weeks sa due date mopo