panganganak

Im 37weeks and 5 days. May mga ganyang weeks po ba na Nanganganak . april 30 duedate ko sa ultra sound . pero baka Mga 14-15 kasi sabay sa buwan ?ganyan dito samin eh ask po possible po ba na manganak sa ganyang weeks .. dito sa apps nato 35 weeks ako sa isa 37 weeks eh same lang naman pag lagay ko na april 30 po . ?

2 Replies

yes may ganyan po. sister ko ganyan nanganak saktong 37 weeks. sa ultrasound ka po magbase kung ilang buwan na ang tiyan mo 😊

5y ago

sa ultrasound ko nung Feb17 7months na duedate ko april 30

LMP mo sis?

4y ago

Sa clinic. May dw due ko pero sa ultra sound ko April 30 . 38 nako ngayon