asking

Im 37w preggy na po ang last nyt po d aq makatulog ng maayos dhil s tuta dito samin. And ngayon po maaga aq ngising at nligo mga 5am po. And pumunta po kming PSA ng byenan ko. Naglakad lng kmi palabas ng subdivision nmin hanggang sa parada ng jip. Kht medyo nasakit n yung puson ko d ko pinansin kc baka nag aadjust lng minsn lng kc aq mkpglakad ng malau. As in malau. And then nung nasa bayan n kmi as in nilakad p rin nmin ng byenan kohalos puro lkad ginwa nmin super sakit ng puson ko llo n kpg dredretso ang lkad nmin. Ganun p rin d ko pinansin hnggang ngayon na nakuwi na aq s bhay nmin mskt ang puson ko and then natulog aq paggising ko sa cr nkita ko panty liner ko yung parang sipon n discharge ko may kasamang dugo. Ok lang po kaya to?? TIA sa mga sasagot. Nag aalala kc aq. Tom pa ff check up ko. For IE every week. Prespect n lang po

2 Replies

Pag ganyan po alam ko malapit na kayo manganak. Sakin po kasi sa panganay ko sipon sipon palang lumabas sakin tapos kasunod nun mga madaling araw pumutok na panubigan ko.