Paano kayo ma gutom?

I’m 37 y.o. After 2 years na magkasunod na miscarriage nabuntis na ako yehey! Sa 2 years naging active ako mag work out kaya feeling ko nakatulong. 10weeks na si baby ngayon.❤️ Ayun na nga mga mi Yung gutom ko ibang level kasi kahit kumakaen ako ontime at madami pag nagutom ako gutom na gutom tlg pa PG na.🤣 Kayo din ba mayat maya gutom? May time na kahit kumakaen na ako nagugutom pa ko! Sobrang weird 😅 First time mom feels.

2 Replies

suggest ko lng mi eat in minimal amount para kht 5x a day or more ka pa kumain okay lng ☺️ congrats mi ☺️❤️🎉

2y ago

Thanks kakayanin para kay baby.❤️

I'm 35 y.o this is my 2nd pregnancy, yes ganyan din ako, maya maya gutom, pag nalipasan ako nanginginig ako s gutom