37 weeks no sign of labor

Im on my 37th weeks pahelp ano pwede gawin close cervix pa daw ako at wala akong nararamdaman na sign ng paglalabor😪😔#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Hello momshh ako po 37th weeks nadn po now...ramdam kolng is masakit balakang and likod pati singit singit ko and yong private part ko....kunting kembot nlng po tau malapit na dn ☺️☺️

4y ago

37 Weeks Na Bukas 1cm Na Din Puro Paninigas Ng Tyan With Feeling Na Napopoop Pati Pempem Ko Masakit Na Parang May Tumutusok Malapit Na Kaya?

Maaga pa naman Momsh basta walk walk lang everyday, 300 squats and stretching. Hanggang 40weeks pa naman