Ftm pls asap po.

Hello I'm 37 weeks now base sa Lmp ko. July 15 Ang duedate ko base sa Lmp At last ults ko naman Ang edd ko is July 19. Now bgla nalang sobrang gaalaw ni baby at masakit sya, sabay din ng parang may natusok sa pwerta ko na masakit matagal dn Ang tinagal bago nawala, Panay ihi ndn Ako. Ano po kaya to sign n ng labor??

1 Reply

hindi pa. sumisiksik si baby sa baba kaya may pressure na nararamdaman. kaya ang effect ay laging maiihi.

1y ago

ang labor o malapit na ay kapag nakakaramdam ng feeling na nadudumi na hindi nawawala at may persistent contractions.