MONORUL Prescription

Hi! I'm on my 37 weeks na pero may UTI pa din kaya niresetahan ako ng OB ko ng MONORUL. Sana effective. Anyone here na nakapag take din ng ganitong antibiotic? How was it po?

3 Replies

Not me, pero yung friend ko nag take din ng Monurol before. Sabayan mo rin po ng water therapy, fresh buko juice, practice good hygiene at iwas muna sa mga high in sodium content foods. Hope you get well soon.

So pwede po pala ang Monurol kahit 3rd trimester na.. Im on 33 weeks pero nagddalawang isip ako kasi nababasa ko may side effects data if 3rd tri na, unlike pag 1st or 2nd ka uminom neto..

Nagtake din po ako ng Monurol nung 2nd trimester dahil din sa UTI, sabayan ng buko juice every morning and lots of water at iniwasan ko rin mga salty foods and gumaling naman po