What should I do?

Im 37 weeks and 5 days right now, 2 times na ako nagpaIE kasi may nafefeel na ako na kakaiba sa tummy ko. Nananakit puson ko in a whole day kasama pwetan pati paninigas ng tyan. I thought it was a LABOUR pero false alarm kasi still close cervix parin ako. First paIE ko is Last Sunday cos o felt something achy as a first time mommy nasa point tayo na pagiging OA??. And then, the second time nag paIE ako is nung Wednesday, I thought it was a labour again kasi simula kagabi till nag umaga sumasakit tyan at puson ko. di ko na madrawing muka ko, puyat na puyat ako pero sinukat na naman CLOSE CERVIX parin. Ngayon almost 38 weeks na ako feel ko close padin. Refer ko sana is normal delivery kasi mahirap daw mag CS. Kaka 37 weeks ko palang nag paIE agad ak tapos kaka 37 weeks and 3 days nagpaIE na naman ako kaso FALSE ALARM lahat ng nararamdaman ko. Contraction and abdomenal pain,normal lang daw yun sabi ng doctor. Btw, public hospital lang ako nagpapacheck. The question is what should I do? Para kahit papaano mag ka 1cm man lang pagtungtong ng 38 weeks??. Malapit na due date ni baby pero close cervix padin?? #WORRIED #whatShouldIDo

1 Reply

Try m ask ung doctor if pwde ka niya bgyan ng pampalambot ng cervix pra mag open. Primrose yta twag dun

5y ago

Sige po thank you