37 WEEKS AND 1 DAY

1cm Dilated na ako mga mommies, 2x a day sa primerose na nireseta, duedate ko oct 15 mga mi pwede na daw ako manganak pero tingin niyo mommies ilang weeks pa aabot pa kaya sa due date?

2 Replies

ako mi oct 14 edd ko nararameaman ko oarang ang bigat na ng puson ko at ihi ng ihi parang masakit na sa bandang puson lagi pang natigas tiyan ko.

same here pero pag IE kanina sakin 1/2 palang...hay...gusto ko na makaraon kasi sobrang ingage na siya pero dipa ako dilated...