UTI

Im 37-38 weeks preggy po..may UTI dw po ako base sa Urinalysis ko..nakaranas din ba kayo ng UTI nagbuntis kayo mga momsh.? Ano ginawa nyo mga momsh?May neresita si Doc na gamot na dapat inumin..for 7 days po..

54 Replies

My gamot na papainom syo

5y ago

Meron po momsh..for 7 days po

Cranberry and buko lng everyday. It works.

5y ago

Ndi na. Nag maintain na lng ako ng water intake. I make sure na every 1.5 naiinom ko or 2 liters. Tapos kpag halimbawa naka kain ako maalat iinom ako buko kht ung nasa tag 10 pesos lng na baso. Pra lng ma flush ung bacteria. Also kumain ka ng saging, peras. Nagpapakalma yan ng sensitive bladder.

meron antibiotic binigay si ob and water therapy lang.

5y ago

Meron momsh..inumin ko dw for 7 days at after magpa Urinalysis test na naman ako.

Normal lang sa buntis ma UTI, nag rerecita ung Ob natin nang anti bacterial momshie pra ma flush out po,less sodium muna at drink plenty of water take nyo po med nyo pra di makaapekto kay baby .,God bless

5y ago

Yes momsh..salamat po