UTI

Im 37-38 weeks preggy po..may UTI dw po ako base sa Urinalysis ko..nakaranas din ba kayo ng UTI nagbuntis kayo mga momsh.? Ano ginawa nyo mga momsh?May neresita si Doc na gamot na dapat inumin..for 7 days po..

54 Replies

Tuwing umaga umiinom ako buko juice sis. tas more water wag ka muna kumain ng mga junkfoods saka wag na mag softdrinks. water lang talaga. sundin mo nalang sinabing gamit sayo ng OB mo.

Me too kakagaling ko lang sa gamutan sa UTI... Inumin mo lang ung ni reseta ng OB mo at more water.. Sakin sobrang sakit na kapag umiihi... May blood na kasi... Ngaun okay na...

same here sis ngayon ko lang din nalaman na may uti ako tas sobrang taas daw 30 weeks niresetahan din ako ng gamot for 1 week at buko and water lang lagi iniinom ko

Two pregnancies, parehong nagka uti. Though di naman ako masyado sa matamis at maalat. Inom ng prescribed antibiotics, and more on water and fresh buko juice

sabi ng ob ko meron din daw ako UTI, niresetahan ako amoxicilin but never ko ininom baka mapano pa anak ko..Instead i drink a lot of water and buko juice.

Ako din po 1st tri nagka uti kaya anti biotic ako nun tas ngaun bumalik na nman kaya mgppa urine culture ako para daw malaman kung bkt bumalik uti ko

5y ago

Wala akong UTI first trimester q momsh ngayon lang na pinag lab test ako ni doc kasi next month due ko na po.

Water theraphy. Chamge undies 2-3 times a day. Drink FRESH buko. Inumin mo lang din yung binigay sayong gamot. Pero pinakamainam jan TUBIG lang.

inumin mo lang po yung gamot kasi kabuwanan mo na. iwas lang sa softdrinks. more water po talaga tsaka fresh buko juice. wag magtitiis ng ihi.

Ako din nagka UTI dn po ako.. 7days po akong pinainom ng nireseta nilang gamot po.. Tapos more on water daw po iwas din po tayo sa maaalat mommy☺

5y ago

Yes momsh sana nga po..salamat po momsh

Nagka-UTI po ko ng first semester. Pinag-antibiotics po ko ng OB. Nagincrease ako ng water intake. Inom din ng buko juice every morning.