UTI

Im 37-38 weeks preggy po..may UTI dw po ako base sa Urinalysis ko..nakaranas din ba kayo ng UTI nagbuntis kayo mga momsh.? Ano ginawa nyo mga momsh?May neresita si Doc na gamot na dapat inumin..for 7 days po..

54 Replies

ako 30weeks subra daw impeksyon ko sa ihi dko na alam panu mawawa 2 nako nagpa urine test ganon pa din ang antibiotic na din ako

Yes ginawa ko lagok lang ng lagok ng tubig at inom antibiotic then next test ko after 2days lang clear na para ihi ka lang ng ihi.

Niresetahan ako ng ob ko ng antibacterial cefalexin. Inumin ko daw for 7 days pero d ko na inubos nung luminaw na ihe ko.

Dati may UTI ako pabalik2 pero awa ng diyos kahapon ngpaurinalysis ako wala na akong UTI normal na more tubig lang po

1st tri ako nagka uti sis, nag buko lang ako every morning tapos talagang water therapy ayun nawala naman infection.

Usually antibiotic ang ibibigay talaga pag mau uti. Cefalexine. Ako din dati pinag take for 7 days. Pero ok naman baby ko.

5y ago

ako po amox.binigay skn

1week akong pinag antibiotics. Inom lang maraming tubig at buko juice. Mas effective yung buko na yellow ang shell.

Uminom kA po ako din naman ang Ka UTI take medicine for 7 days after non daw urinalysis daw ako.

Ako rin may UTI pero sabi ng doctor ko no need to take medicine water theraphy lang ako. At buko juice.

Me po. Pag di po nagamot posible na makuha ni baby yung infection.May pinatake po sakin na antibiotic.