Breech

Hi. I'm on my 36th week pero breech parin position ni baby, iniisched na ko ng OB magpa CS pero sabi ng midwife na dapat magpaanak sakin iikot pa daw dahil marami tubig sa tyan ko. Possible po kaya na umikot pa si baby? Sobrang worried ko po dhil ayoko po talaga magpa CS😩

13 Replies

hello po ganyan din po sabi sakin ni ob ko na baka macs ako pero ginawa ko po ng paraan kinakausap ko po si baby ko na ayokong macs haha basta kausapin nyo lang kasi rinig po kayo niyan tas kantahan nyo kung gusto nyo kasi ganyan po yung ginawa ko kinakantahan ko po sya while nagpapatugtug ng music sa bandang puson kasi susundan nya po yun tas kung gusto nyo po maglagay din po kayo ng flash light sa bandang puson kasi susundan nya po yan tyaka pray lang po kaya nyo po yan ganyan po yung mga ginawa ko tas nung chineck up po ako ng ob ko nakaposition na sya

Ako rin po going on 32 weeks here, inii-sched na ako ni OB ng CS kasi malabo na raw po umikot si baby at this stage kasi malaki na siya 😭 Takot rin po ako ma-CS kasi hindi pa ako naopera sa tanang buhay ko ☹️ Ittry ko po 'yung patugtog ng music sa puson at pa-flashlight sa puson this week... try lang natin mommy, wala naman mawawala 😊 sabayan na rin ng dasal at pagkausap kay baby. Umaasa pa rin po ako mommy, kapit lang! 🥰

Yes mommy kausapin mo lang si baby tapos lakad lakad ka sa Umaga. Pray Lang mommy. Breech din baby ko at once lang kami naka pag ultrasound kaya di na namin nalaman kung umiikot na ba sya sa normal position pero kinakausap ko sya lagi na ikot na para hindi ma hirapan si mommy 😅

yes po maari po na umikot pa po sia tas qalaw2x din po ikaw un po kasi sabi skin nq ob ko .!! d n po kasi uso nqaun unq pahilot ei unq ipapa aus unq posisyon ni baby bawal n .!! dti ksi sa panqanay ko inpaaus nmin unq posisyon nia sa manhihilot ..

kausapin mo po c baby..kc aq po noon,37 weeks na last utz q breech pa c baby..1week bago aq manganak araw2 q kinaka usap c baby ..miracle na umikot pa sya...utz aq the day b4 lumabas c baby cephalic na sya..tiwala lang po..and pray..

Same case po. Now at 29 weeeks, try mo gawin yung nasa pic momsh. Kahit 5 mins lang 4 times a day. Di ko lang surr sayo kahi malaki na yata tyan mo. Hoping ako na umikot na si baby sa next utz ko sa Sept. lagi ko rin sya kinakausap.

Don't pressure and stress yourself mommy, kausapin mo lang siya iikot pa yan. Yung ibang mommies na nakacephalic ang baby nila biglang iikot pag manganganak na. Kausapin mo lang then more walk.

Usually in that stage bihira na umikot si baby pero don't lost hope pray lng and kausapin so baby, music is the key effective siya.. Good luck mmy.

May nabasa ako mg cold compress ka momsh.. tapat mo daw sa ulo ni baby tas iguide mo siya pababa sa position kung saan dapat ang ulo niya

Try mo po magpayugtug sa tapat ng pempem mo pra masundn niya