pampakapit

Im 36 weeks sched ko kahapon sa ob ko IE nya ako then nagulat cya 2cm na ako then malambut na cervix ko d pa pwde manganak kac d padaw full teem c bby maliit pdaw.So advice for me eat all u can khit lng daw lumaki ng konti c bby.then nirrsetahan din ako pampakapit! EDD ko kasi sept 9 . if basehan ang lmp ko dapat sep 9 mangangank nko pero dun nag base ob ko sa ultrasound maliit padaw bby ko 36 weeks padaw ako. Baka kasi napa aga palagi kasi ako nag wawalking morning then swimming every sunday working mom din ako. Nag sqasquat din. Just sharing

2 Replies

kain ka rin ng pineapple fruit mommy..Good luck po sa panganganak mo..God bless po..😊

Almost full term na din. Rest ka muna. Hangga't wala pang 37th week