36 Weeks Pregnant

Im 36 weeks pregnant and malikot pa rin po c baby sa tummy ko... ? Ganun po ba tlg yun.. And mataas pa rin po ang chan ko... Always naman po ako nag wawalk every morning kahit paunti unti..pero po yung manas ko sa paa sobra...mawawala din po ba un pag malapit na lumabas c baby? Ano po kaya food dapat ko kainin para mabilis din pag labas ni baby... ? Nd na ko nakapag pacheck ngaung month dahil sa lockdown..

1 Reply

Squats, exercise, work out intended for 36 weeks pregnant, stretchings. Hindi sapat yung lakad lakad lang. Kausapin din si baby na lumabas siya pag ready na siya. About manas, Pag nakahiga ka, itaas mo sa wall ang paa mo. Avoid salty foods. Again, exercise. Pagka panganak mo mawawala rin yang manas mo

5y ago

Thanks po