TIA

im 36 weeks preggy mga momshie.. may whitish discharge ako.. but odorless.. normal kaya yun. at tumitigas tummy ko.. tnx sa sagot.. ingat godbless

9 Replies

Normal Lang poh un momsh.. Kagagaling q Lang napa check up kanina sa ob q. I'm 36 weeks ang 4 days na ngaun. Tapuz ung paninigas nmn normal din poh.. Ako nga poh kagav hnd nakatulog ng maayos dahil paninigas at medyo masakit.. Sav ni doc ganun daw poh tlga.. Kac 3 days nlng full term na c baby at any time pwd na siya lumabas..

naghahanap n ng malulusutan si baby mo kya ganyan.... yong discharge is possible mucus plug yon pero hindi k p naman due .. as per my OB nalabas yong discharge pag malapit ng manganak.. noong magfulterm n ko may ganyan din.... pero pag madami na means yong mucus plug ng cervix natanggal na... malapit k na rin mag full term....

Pano po sakin 35 weeks and 1day meron parang water discharge pero konti Lang nman. D nman continues. Saka ung whitish discharge ko is almost 1 week na. Panay na rin tigas ang tiyan ko. Normal parin po kaya un? Para ma akong mapraning.😢

Parang normal lang naman ang white discharge mommy. Hindi pa naman sya sign na natanggal na ang mucus plug. Sa paninigas baka Braxton Hicks (false labor pain or contraction)

I'm 36 then tigas na tyan ko likot pa bb ... Pag kapain makapa mo talaga c bb.. specially pag Gabi 😭😭😭 NASA ribs na sya skait sakit

In 35weeks nmn ganyan din pakiramdam ko ngayon naninigas tyan ko sa bandang taas. Matagal sya lagi nakasiksik.

Ganian ako momsh ,nagstart at 36weeks! 38weeks naman ay nanganak na ako🤗

Normal lang un sis😊

Normal po