36 Weeks

Im 36 weeks now. Konti nalang tulog ko. Ilang oras lang. Tulad nito gising na gising ako. Sign na malapit na manganak at panay na tumitigas tummy ko. Pray for me na sana safe kami ni baby pag lumabas na po siya. ??

1 Reply

Malapit n po yan madam. 37 weeks up po ang full term. Praying for you and for your baby. Strength, wisdom and provisions po and also for doctors, medical staff n kasama nyo s araw ng panganganak nyo

5y ago

Thank you. ❤️