Ftm

Hi momsh ask ko lang if safe ba manganak ng 36 weeks and hindi po ba premature si baby pag 36 weeks syang lumabas. TIA sa sasagot❤️

4 Replies

36weeks considered premature kasi di pa po full term si baby. pagdating ng 37 early full term na si baby. 37-40weeks full term. pede na manganak nun. sa tanong mo po if safe, i guess it depends kung san ka manganganak. ob's prefer na sa hospital ka manganak lalo na pag preterm kasi baka need maincubator ni baby. for the safety talaga ni baby dapat sa hospital po. my baby is 35weeker. stayed 9days sa NICU. now she is turning 10months old.

4y ago

Good to know po mamsh :) case to case basis pa din talaga. Kaya mas okayy pa din Ang full term.

Ndi po safe. 37 weeks po fullterm na si baby

its too early po, premature pa si baby

Safest ay 37 weeks para full term si baby :)

4y ago

Thanks momshie ❤️