36 weeks #3d/4dultrasound

Im 36 weeks na gustong gusto ko mag pa 4D na ultrasound. Kaya lang maraming komokontra kase di daw practical kase malapit na lumabas si baby. What do you think?. #advicepls

11 Replies

kung san ka masya go push momsh.. bat mo pipigilan kaligayahan mo minsan lng yan mang yayare at never na mauulit yan kc. pag nanganak kna hnd na mababalik ung dpt meron kang alala. nuon. why not diba kung ikasasaya mo ako ggwin ko din mag pa 4d 🥰 pinag iipunan ko kc isang beses lng mangyayare to at never na mauulit.

depende naman sa inyo po yun and depende din kung magpapakita si bb ng face. sken kasi dapat sa cas gusto ko ipa3d para mapadala sa grandparents sa probinsya makita man lang nila kaso nakadapa si baby isang side lang nasukat. masaya dn siguro makita kung ano ginagawa ni bb sa loob ng tummy natin.

nasa sainyo naman po yun momshie for me kahit maraming ayaw ipupush ko yan kc once lang naman natin makikita yung mga babies natin na nasa loob ng tyan natin..tsaka sobrang saya kaya kapag nakita mo yung baby mo na nag ssmile inside sa womb mo

ttoo nmn po d sya praktikal ibbili q n lng ng gmit ni baby like barubaruan... e yung crib nga pngiisipan q pa e... pero kung madmi k nmn budget pr jan push mo yan....

Kung may budget po, why not. Kami po since first baby, excited talaga kaya sabi ng tatay magpa 3d/4d. Happy naman kami sa results hehe.

Kung meron ka naman pong budget para sa 4d ultrasound at yun ang desire ng puso mo mommy, why not? Pero kung ako tatanungin, ayoko po.

If gusto mo talaga mommy and nasa budget naman, why not! Pera nyo naman yan, practical man sa paningin ng iba o hindi.

kung may enough fund for that go momsh, baby mo yan hindi po sakanila ikaw po masusunod 😊

bsta can afford nman why not po..at least makikita mo na kng cno kamukha sainyong 2

minsan lng sya nasa loob ng tyan kaya gora sissy .