Mababa na po ba? Team February.

I'm 36 weeks and 1 day preggy. Minsan worried ako kasi yung iba 35 weeks pa lang, mababa na. Is it ok po ba? Teacher po ako, always lakad at naghahagdan. Need ko ba magworry? Please notice me po.

Mababa na po ba? Team February.
2 Replies

No you dont have too. Full term is 37 weeks. If FTM kayo, upto 42 weeks ok pa yan pero close monitoring na sa fluids. If naglalakad na kayo, thats good. Mabilis lang yan labor nyo ❤️

4y ago

Chill lang kasi 35 weeks is di pa full term. Youre welcome. 😊

Notice pls