36 weeks and 4 days.

Hi mommies! Mababa na po ba? Please notice hihi naeexcite na po kasi ako.

36 weeks and 4 days.
5 Replies

Moshie! Hope this article helps po, read na lang po. Ingat palagi momshie https://ph.theasianparent.com/paano-malalaman-kung-mababa-na-ang-tiyan-ng-buntis

yes po mom. iwas po sa paglalakad yan Sabi n OB sakin nung 36 weeks ako..going 37 na ako next week

ung sa akin pahaba na bilugan.kaya d ko Malaman Kung mababa.mg 36 weeks palang ako

Hi mamshie yes po medyo mababa ma sya🥰 lapit kana din po🙏🏻

yes po mommsh 💕