#First Time Mom

Im 35 Weeks Preggy. Medyo Humihilab Na Yung Tyan Ko At Palaging Magalaw Medyo Sumasakit Na Rin ?? Posibilidad Ba Na Manganak Ako Nang 36 Weeks Tulad Nang Sinasabi Nila Lalo Na Daw Kapag Panganay ??

1 Reply

yes mumsh, may posibilty n naglelabor kna khit 36 weeks ka, mas better umabot ng atleast 37weeks para full term n si baby. mas maganda punta ka ke ob kung madalas na humilab tyan mo, para macheck nrin kung diluted na or kung ilang cm na ung cervix mo.