pain

Im 35 weeks naransan nyo naba un sumasakit un tagiliran nyo na parang hilab na di matanto sa left side lang nman wla nman po lumalabas sken para icpin ko labor na sana ano po ba dpat ko gawen...thanx po sa sasagot

1 Reply

rest mo lang sis, then if makakainom ka duvadillan mas okay to avoid contractions po.

5y ago

ngyn sis every 8hrs to make sure na hindi ako mag labor na kulang sa buwan. no worries sis. ingat lang konting tiis nalang yan 😊