enhance quarantine

Im 35 weeks and 5 days pregnant. March 8 is my last check up sa OB. March 22 po dapat yung sunod na check but when we visit the clinic as per sa midwife na nakaduty is no check up muna because of the lockdown and the enhance quarantine. Isugod na lang daw kapag dinudugo or kapag emergency at manganganak na. Darating naman daw ang OB anytime na manganganak na. What to do po kaya? Since on my first pregnancy as far as i could remember niresitahan ako before ng evening primrose para pampalambot ng lining ng cervix. This April 28 po ang due date ko but as per sa last check up ko sa ob nung march 8 pwede n ko manganak by april 1st or second week. What to do po kaya since walang check up. And panu lalambot yung sa may lining ng cervix? Hindi pa din ako naIE. ?? though active naman si baby still nakakaworry pa din kasi wala kaming check up.???

2 Replies

Hindi ka dapat magworry. Kase may mga signs naman before manganak. Like discharge, or pwede mauna yung panubigan. Basta po dapat may communication kayo sa ob nio po kahit text lang. Di kaya sa assistant nia.