35 WEEKS AND 4 DAYS

im at my 35 weeks and 4 days na po and then always po sumasakit yung balakang ko pati puson mo sign na po ba yan na malapit nang mag labor?#1stimemom #firstbaby

2 Replies

go to your ob. ndi po ok n sumasakit ang balakang at puson ndi pa po fully term develop ang lungs ni baby. masyado pa po maaga para manganak. pre term labor po pag gnun. im 36 weeks and 3 days preggy pero pinupush ni ob n abutin ko kahit 37 weeks khit pa 1 cm n ko at tlgang masakit n balakang at tyan ko she advise me to take isoxillan at heregest with bed rest. iniinject din ako ng dexemethasone steroid para sa lungs ni baby para kung tlgang gusto nya n lumabas at di umabot ng normal term ea fully develop n lungs ni baby me laban na cia pag lumabas n cia

Kamusta ka na po?