Ask lng po mga moms paano malalaman kung waterbag na ang pumutok

im on 34weeks, ngcng ako ng 6am then i feel na parang naiihi ako pero di ko mapigilan puro tubig lng yung lumabas halos mabasa ung undies ko wala nmn ako naramdaman n nag poop inside , pero after nun tumigil din. ano po ba pwedeng gawin?

1 Reply

Kung hindi mo mapigil, baka panubigan mo na yung pumutok. Yung feeling na biglang lumabas nalang siya tapos clear lang.