Hirap makatulog

Im 34 weeks preggy. Hirap na ako makatulog dahil di ko na alam pano pa pwesto. Kapag sa kanan ako, hindi ako makahinga. Kapag sa kaliwa, naiihi lagi. Penge naman pong tips pano nyo nairaos yung gantong stage. Thank youu#firsttimemom #pleasehelp #firstbaby #FTM #firstmom

5 Replies

samee 😭😭 kapag sa kaliwa sinisipa ng baby ko lalo ako hndi makatlog kapag naman sa kanan hndi msyado makahinga pag naka straight body lng lagi ako naiihi huhuhu hndi na alam 😭

1y ago

bakit po mashi hala hndi ko po alam 🥺