SSS Maternity Benefits

Hi Im 33weeks pregnant, pwede parin po ba ako Makahabol sa Sss Maternity benefits. Ngayon palang po ako mag aapply sa Sss makakahabol po kaya ako? At ilang months po ba Ang dapat bayaran para makakuha ng Sss Maternity benefits? Maraming salamat po

2 Replies

Inquire u nlang s branch sis,pero kong may company k namn at kong nka stop k lang s paghulog this yr malay mo pwed pa,like me nag stop dhil s lockdown at 5months n rin,delikadong pumasok parin, Employed kb sis?

4y ago

Hindi po ako employed eh