hi po momsh

hi im 33weeks preggy na po .. ilang months na po ba ang 33 weeks

23 Replies

Mag 8 months ka na momshie. Hehehe Momshie, pasuyo naman, pa like naman po ng entry photo ko. Punta ka lang sa photos ko. Pls.. thanks. 😘

1 month is equivalent of 4 weeks kung 33 weeks na po kayo divide lang po by 4 momsh

same tayo sis sabi sakin ni ob 4weeks na lang manganganak na ko 37 weeks

33 weeks din ako mommy! (8months) Kelan due mo??? First baby?

Ilan months po ang 33weeks and 1 day po slmt po s ssgot

33 x 7 days = 231 days divided by 30 days = 7.7 months. 😁

5y ago

Usually kasi ang ginagawa nung iba, pag 4 weeks = 1 month agad.

Ilang months na po ba ang 23weeks?

5y ago

5 months and 3 weeks po :)

Same po tyo 33weeks ndin 😊

7 1/2 po un. Same tayo. :)

7months and half sis 😊