Hello sa mga kapwa ko preggy.

Im 32weeks pregnant. Does anyone here na meron ding vaginal infection?

6 Replies

Hi momshie! Ako po nagka vaginal infection, may nireseta po sakin ung OB ko nun na suppository nung buntis po ako nun sa second baby ko para daw ma cure yung vaginal infection kasi di po ako nakapagpa papsmear nung after ko manganak sa first baby ko. Pero di ko padin nagamit yung suppository hehe

5y ago

Hi po, ako meron din nireseta na suppository pero hindi ko alam kung para saan po yun. Kulay white siya. 3xa day po. 1month ako pinapagamit pero 1 week ko lang po ginamit. Hanggang ngayon nireresetahan ako ng o.b ko ganon. Pero hindi ko ginagamit ok lang po ba yun??

Aq ng pa papsmear aq bgo aq nbuntis and na find out na my vaginal Infection aq. Binigyan aq suppository 3 piraso for 3days..pinapasok sa pempem po..Tpos natural fem wash. Pero d na aq nkpag pa check ulit kung nwla b. Pregnant aq now and dq alam kung meron pb or wla na..

5y ago

Ah buti kung gnun ngamot sau,, aq kc dq alm kung meron pb 24weeks Preggy dn aq.. Hnd nmn xa mkati, un nga lng minsan my yellowish discharge dn aq pero wla nmng amoy..

Sabihin nyo po kay OB, reresetahan nya po kayo NG suppository. Sa kin 2 weeks ang gamutan nawala din naman

32weeks here infection sa ihi kaya may discharge akong yellow

32weeks here .. wlaa po ako nyan momsh

try betadine feminine wash po mommy :)

5y ago

Anong klaseng betadine fem. wash? Dalwang klase yun alam ko e. Pero hndi nman sya na nirecommend ng ob ko.