Mga gamit na kailangan

I'm 32weeks preggy po.. Nagrready na ng mga needs ni baby.. Ask ko lang po kung ano ano need bilhin na gamit para sa panganganak.. Okay na po mga clothes.. Yung mga alcohol, wipes etc nlng po bbilhin..pahelp po. Nkalimutan ko n kasi mga needs.. 6yrs old po kasi yung susundan. TIA mga mamsh.

2 Replies

Wipes Cotton buds Cotton Cotton balls 70% alcohol Baby bath wash Baby oil(optional) Mazanilla(optional) Diaper Rash cream

4y ago

Wc sis?

newborn diaper,alcohol na walang moisturizer para sa pusod panlinis,baby bath soap,baby wipes

Related Articles