Breech Baby

I'm 32weeks preggy. May pag-asa pa po bang umikot ang baby ko bago ako manganak? Please answer. Takot po kasi akong ma-CS.

1 Reply

yes mommy :) iikot pa yan .. pg 37weeks yan mahirap na. lagay ka music s my puson mo or ilaw 😇 kausapin modin. gnyang weeks ako noon nka breech si lo. pero pg 36weeks cephalic na. pero CS ako nanganak kasi nag distress baby ko while on labor ako 😅 38W ako nanganak.

4y ago

Ginagawa ko na nga lahat eh pati exercise kaso parang dun ko pa din nararamdaman yung kicks nya. Sana nga po umikot na sya.😊