hmm.

i'm 32weeks and 2days worried lang po ako pag gumagalaw sya masakit sa puson ?

2 Replies

Im 30 weeks and 1 day pregnant. Pag gumagalaw sya, hindi naman masakit sa puson, kaya lang parang yung pantog ko nadadali at yun naiihi ako agad. Ngayon, mas malakas na sya sumipa at halos nagigising ako sa sobrang likot nya.

11mo ago

ganun din sa akin palaging tinutusok ang powerta ko mga mhie

ganyan po tlga,khit din po aq,mlakas n sumipa ang baby sa loob im 31weeks ang 2days pregnant.