chicken pox

I'm 32 weeks pregnant kala ko allergy lang yun pla bulotong na..ask ko lng po kung may effect sa baby yun....now plang ako nagka bulotong.

1 Reply

Hi momsh. Sa mama ko dati nagkachicken pox din sya nung buntis sya sa kapatid ko, di naman daw naapektuhan si baby sa loob. Nung paglabas po pagaling plng si mma (yung healing time na nakakahawa sa iba). Kaya di sya pinahawak muna sa kapatid ko. And yung kapatid ko tinurukan ng vaccines right after. Since 32 weeks ka plng po mahaba na yan for healing period. Better check po kayo sa OB nyo to strengthen your immune system at pati na rin sa kay baby.

5y ago

Get well soon po mommy. Wag po kayo kumain ng bawal para mabilis kayo makarecover.

Related Articles