Braxton Hicks contraction

I'm on my 31st week of pregnancy at nakaka ramdam ako ng pag sakit ng puson. para syang menstrual cramps pero hindi naman yung sobrang sakit, kadalasan ko to maramdaman tuwing naka tayo ako ng higit 3 minutes at nawawala din kapag umupo ako or humiga para magpahinga. braxton hicks kaya ito? sino po dito nakaka ranas na neto ngayong 3rd trimester?

2 Replies

Pag may kasamang sakit na mi consult ur ob na. Agree sa isang comment walang pain kapag braxton hicks.

braxton hicks po kasi paninigas na walang kasamang sakit..