Pasagot po nga mommies thankyou

Im 31 weeks pregnant palaging may nalabas saakin na kulay transparent na white sa akin . para po siyang sipon . ok lang po kaya yun ? Ano po kaya yun ? Pero walang blood o kahit sumasakit saakin wala naman po . sana ok lang si baby medyo tagtag din po kasi ako kahit buntis ako nag hahanap buhay ako . TIA mga mommies 😍😘

2 Replies

Mommy observe nyo po baka mamaya mucus plug na pala, too early pa. Much better to tell it to your OB also.

hello pi. musta po kau? ako 33 weeks na meron din ako ganyan. worried narin po ako.