worried

im 31 weeks po.. sino po sito same ko na sa bandang puson gumagalaw si baby.. kaya po masakit minsan at hirap maglakad parang ambigat nya sobra... ok lang po kay yon..

1 Reply

Actually, same po tayo ng nararamdaman it been 33 weeks na po akng preggy . Tinanong ko yung ob ko about sa bandang puson siya gumagalaw is actually okay lng daw, parang nag Geget ready na si baby for his/her delivery. Then mabigat talaga siya kasi nag eincrease kasi siya ng weight. Then masakit siya kasi po parang iniinat niya yung mga kamay o paa niya, and talagang normal lng talaga siya

5y ago

kaya nga eh. kapag napapacheck up ako sa in n n ormal lang daw.. kaso minsan nagwowory talaga ako lalo kapag d siya gumagalaw... taopops lagi matigas..