Parang gumuguhit na masakit sa pwerta

I'm 31 weeks and 5 days napo today, Minsan po nakakaramdam ako ng parang gumuguhit na masakit po sa pwerta ko po pagtapos po non may lalabas na discharge light yellow po sya na milky, ano po Kaya yon?

1 Reply

normal po ata.. nagriready na katawan natin since malapit na tau mag fullterm at 37weeks. but please do consult ur ob o midwife dahil sila makakapag check up sainyo sjnce iba iba po ang nagbubuntis. i am on my 33rd week and dq po nararamdaman yan

Related Articles