love making

hi I'm 30weeks pregnant,sobrang dalang n nmen mag love making Ni hubby kse ntatakot ako n baka hnd n pwd, Everytime n mag love making kme sobrang sakit tlga gang sa linabukasan mskit pa din,normal lng PO b?salamat

2 Replies

Yes I recomend na stop na muna for a while kaya sya sumasakit dahil cramp mommy which is normal dahil after mo labasan may after shock sya. Which is ung cramps. But you can consult sa doctor nyo. 😊

5y ago

tnx po,parang Ang sikip sikip kse ule NG Ari ko eh Kya para Kong na vivirgin lgi