First time Mommy

I’m on my 30weeks now. Maliit po ba yung tyan ko sa 30weeks?

First time Mommy
31 Replies

Pareho tayo ng tiyan sis pati pusod at yang linya negra wala pa ring stretch marks. Sana hindi na mag karoon. 😁😁😁. 31 weeks na ako. Boy ba ang baby mo!?? Boy kasi sakin.

4y ago

Baby girl po.. sa pwet ako nagka stretchmarks sis

ganian din tiyan ko pero need pa magdiet kc malaki daw c baby 30 weeks and 2 days din ako, sana lng d n tumaas timbang ko

Sakto lang sis 😊 ska wla po yun sa laki o liit nng tyan kc ako maliit lang tyan ko pero 3kilo na bby ko 😅

Wala po sa laki o liit yan ni baby sa labas. Ang importante ung baby sa loob if healthy po siya 🙂

sakto lang po, buti po kayo walang stretchmarks😖 my ginagamit po ba kyo para d magka stretchmarks?

4y ago

Johnson’s baby lotion po pati ung sabon ko Johnsons baby soap ung milk and rice ata un

Para sa akin momsh sakto lang. Take a look sa aking tummy Sis . 32 weeks and 5 days na sya momsh.

4y ago

Salamat Sis ❤

Kung sasabihin namin na maliit, baka kakain ka ng kakain. 😁 Sakto lang yan mamsh.

4y ago

Unless kung yan din sinabi ng ob mo sayo wag ka magpapadala sa judgment nila. Di naman sila iire, ikaw naman eh. Lalaki dn yan bandang 7-9mos. Basta wag masyado sa pagkain lalo na sweets and kanin baka mahirapan ka manganak. Ako kain lng ng kain. CS naman kasi ako kaya ok lang., 😁

Same lang tau sis ganyan din sakin 31 weeks na painagdadiet pa ako.

Ganyan din kalaki tiyan ko @30 weeks and 6 days edd ko Aug. 26

Sakto lang yan.. para hindi karin hirap pag manganganak kana