sinusitis - allergy

Im 30 weeks pregnant. Pwede po ba ako magtake ng antihistamine? 2nd day na kasi d padin nawawala sinusitis ko.. Hirap na mtulog.lalo pa humirap😷 Thank you po sa answers..

2 Replies

Better ask your OB first momshie, kasi breastfeeding ako, I got allergies, may nireseta sakin na specific name and MG ng antihistamine na pwede sakin. Then ngayong 3rd pregnancy ko, nung first trimester ko, nagka allergies ulit ako at pinayagan na yun ulit inumin ko as per my OB.

4y ago

Thank you po

Better ask po sa OB mo po. Wag po mag self medicate 😊