Sinusitis

Hi mga mamsh, I am 18 weeks pregnant and I have sinusitis. I am drinking lemon with honey on a warm water pero hindi pa din nawawala, nabobother kasi ako pagnatutulog ako. Takot naman ako uminom ng gamot for allergies. Anu po ba best remedy? Thanks po sa mga sasagot.

2 Replies

Ganyan din po ako may allergies. Sabi ng OB ko sakin pwede naman po mag Allerta (loratadine) once a day. Safe naman po. Pero di ko sya everyday ginagamit kahit everyday ako may allergic rhinitis lalo na sa umaga at bago matulog. Tinitiis ko lang po pag kaya. Minsan nasa environment nyo din kasi yunb triggers lalo na kung may pets kayo, maalikabok/maagiw or may naninigarilyo.

4y ago

And prone din po sa buntis yung nagsisipon or nasal congestion kasi effect ng hormones

Momsh mas mabuti matanong mo during one of your visit ni Ob niyo po