Paano mag dadiet?

Im 30 weeks pregnant, and gusto ko sana normal delivery ako, pero sa ngayon yung tiyan ko ang laki parang kabuwanan ko na, kaya natatakot ako. First time ko lang po, paano kaya ako mag babawas ng timbang? Or kahit mamaintain nalang po yung weight ko. Kasi nung last visit ko sa doktor last month 65.8 na po yung weight ko. ?

3 Replies

Subukan niyo po mag exercise na pwede sa buntis, basta consult your ob first po: https://ph.theasianparent.com/ehersisyo-sa-buntis/

Avoid cold water and sweets, Sissy. Yan yung advise sa akin. Then you can do some squatting at home.

6y ago

malaki din tiyan ko momsh, pero ang weight ni baby nasa 2kilos lang