Breech

I'm 30 weeks pregnant at Breech ang position ni baby. Iikot pa kaya si baby? Gusto ko kasi normal delivery. Advice naman po mga mommy ???

9 Replies

Iikot pa yan 31 weeks nag cephalic si baby....pero ending ca parin ako hehehe 35weeker si baby ko bbumalik sya sa pagkaka breech.sabe Ng doctor ko ganun talga trabaho nila magpaikot ikot sa tyan

Opo, iikot pa yan si baby mommy. Alwats left side ang tulog tapos lakad lakad then flash light sa bandang ibaba ng puson tapos kausapin si baby 😊 btw, saan mo naffeel sipa niya mami?

4y ago

Okok basta sundin mo yung tips ko 😊

Iikot pa yan momsh.. taz dapat lagi mo rin siya lagyan ng sounds sa puson mo. Then lagi ka nakatagilid sa left side. Ganyan ginawa ko so far effective naman

Iikot pa po yan, masyado pang maaga. Yung iba po hanggang 8 months breech, pero umiikot din pag malapit na lumabas.

Lagay ka po ng Music sa ilalim ng puson mo po, susundin nya yung Tunog non

Tapat lang daw ng music or flashlight sa may bandang pwerta po.

Pwede pa po umikot, pero yung sakin kasi hindi waheheh

iikot pa nmm cguro si baby mo

Iikot pa yan momsh.