30 weeks pregnant and breech position parin ang baby ko. Any suggestion mga mommies?

30 weeks pregnant and breech position parin ang baby ko. Any suggestion mga mommies para maging cephalic position na si baby? Ayokong ma CS. Second baby ko na ito. First baby ko normal delivery. #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Relax lang kayo mommy. Iikot po yan. Mag walking lang po kayo, sounds sa baba ng baby bump at mag ilaw ng flashlight sa baba para sundan po ito ni baby. Kausapin nyo lang din po siya.