Preterm labor

Im 30 weeks pregnant 1 cm dilated at my leak s pnubigan, ilng days n po aq nka admit s hospital 4 days n po still ndi prin po lumlbas c baby at my pakonti konti pring leak s panubigan po at tumitigas tyan q n sign n tlgang gusto n lumbas ni baby, kumpleto n dn shots q pra s lungs ni baby at uminom aq nung gmot n bngay n pampabigat kay baby dhil nsa 1.2 kilo plang po sya, nungbisang arw mdmi p dw tubig s pnubgan q at walng nktang problema kay baby, pwede kayang pa sked q n lng cs delivery q pra ndi aq knkbhan n bka ubos n tubig ni baby or my chnace prin n mg stay muna c baby s tummy q gang mging full grown sya? Sbi kc nila ms mganda dw pg pnanganak ng 7 months kysa 8 months, gusto q dn sna mgpa second opinion #firstbaby #pregnancy17weks

1 Reply

syempre mas okay pa din po na full term si baby. if nagiimprove naman po condition nyo, might as well hayaan mo na umabot sya up to 39-40 weeks. wag ka pa-cs dahil lang dyan kasi mas magastos di lang sa panganganak, pati na din sa pagstay ni baby sa nicu.

3y ago

Un din po sbi ni doc kgbi ska lng dn dw nya po aq iCS kung my infection, lagnatin at mtaas pulse rate q kc ok p nmn dw mga test result ibg sbhin gusto p ni baby mg stay, 11 days q n po dto hospital ndi dw po advisable ang pg uwi q kc ruptured n tlga pnubgan q at dq nraramdman mga contractions q kya risky kung uuwi aq