2ww

Im 3 DPO, share naman kayo ng symptoms nyo during 2ww and ano DPO un. Anyway pic CD 16. Femara + gonal F

2ww
3 Replies

DPO 9: sharp twinges sa lower abdominal area. Kakaiba yun sensation kasi hindi ko sya typically naramdaman sa previous BFN cycles ko. Yung mga succeeding days, parang regular PMS symptoms lang (sore breasts, light cramps, and creamy white discharge)

Tingling breast sometimes, leg cramps, lower abdominal cramps