i need advise and motivation.. especially prayer

im 29w and 4d pregnant..my history n ko ng still birth and miscarriage..knina check up ko po kaso pag IE skin 5CM n dw pero walang nararamdaman..mataas p din tyan ko and malakas heart, magalaw din c baby..so nag rush kmi ppunta hospital pag dating nmin sa hospital ang sbi skin wala dw sila incubator and madaming baby n premature din n nilabas..pero pag IE skin and sbi 2 - 3CM p lng.. kaya lng nag decide kmi umuwi then hanap ng ibang hospital..niresetahan n ko ng doctor ko ng pampakapal ng cervix and pampa mature ng lungs ni baby..meron po kaya ako same case dito.. musta po kau and c baby? my chance kaya mag close cervix ko

9 Replies

Me po sa bunso ko ganyan. 6mos 2cm na cervix ko. Pabalik balik ako nun sa hospital er tapos dinudugo dahil low lying placenta. Umiinom pampakapit then bedrest sa hospital 1month tapos ayun na nanganak nalang ako at 33wks, miscarriage din kse ako after 3mos nabuntis ako sa bunso ko kaya ganyan nangyare. But that was way back 2011 and he is going 9y/o now, but im 28wks pregnant at my twins now, my possible pa din na high risk pregnancy. I experience some water leakage minsan(recently) and my ob told me na im risk of premature labor. Naka bedrest ako now for 1 week

I was 35wks back then when my BOW broke, 1cm plng kasi ako nun but Since patuloy ung pg leak ng BOW ko kineep na ako sa hosp for 5 days, I undergone tocolytic, pinalakas lungs baby ko kasi dpa tlga kayanin if ever mapaanak na ako agad. Nung ika 5 days ko dun ngdecide OB ko na manganak na ako, NSD sa awa ng Diyos though preemie si baby ko. Mahirap pg preemie andming sakit na lalabas, in and out kmi sa hosp. But with Lord's guidance nakaya ni baby and okay na sya ngaun. I hope maantay pa ni baby mo atleast 37weeks. Pray lng po. 🙏

4y ago

salamat..please include my baby sa prayer nyo po

Hello, magbedrest po muna kayo at uminom ng gamot as prescribed by your O.B. Sundin mo din instruction ng O.B Praying for you and baby na umabot sya ng 34weeks..or til 37weeks. Mabuti kase na ikeep/ mature mo sya jan sa loob mo kesa ilabas mo at maincubator si baby. Goodluck & God bless..

4y ago

Same to you. 😊

Hirap na po magclose niyan. Ganyan din ate ko. The whole last 3 months niya ng pregnancy complete bed rest siya. Kakain. Maliligo. Tatae at iihi dun lang sa kama. Di po siya tumatayo. Doctor po pumupunta sakaniya. Naka-survive naman po pamangkin ko.. no complications at all.

4y ago

salamat po

Everytime I have a problem, I always remind myself on the power of Almighty Creator. My life and death belong to Him. Please ask Almighty Creator to keep you and your baby safe. As much as possible, stay calm. Nothing is impossible with The One Who Created us.

Ako,same 29 weeks. Last thursday. 7/16 Ganyan din tinurukan at may gamot. Bed rest po dapat wag masydo gagalaw. Tumatayo lang ako kapag iihi kakain. Ngayon okay nako, pero di pa rin pwede magtayo ng matagal. Pero kaya ko na nakaupo

4y ago

wala po kc ako any pain na nararamdaman kaya nagulat kami..pero pataas nman c baby and magalaw po..mejo natatakot lang talaga ako

tanong ko lang po, baket ka po ni IE kung wala ka naman nararamdaman? ganun ba talaga pag chinecheck up lang?

4y ago

7mos n po kc kaya 1st time IE skin

Hi sis ano po ang advice ng OB nyo? Sana po maging okay lang ang lahat 🙏

4y ago

bed rest po then my viganal tab n reseta pampakapal ng cervix, meron din injectable pam pamature ng lungs ni baby.. hope n makaya nya if ever n lumabas sya ng maaga..

praying for you and your baby po.. godbless you