bumibigat sa left side

Im 28weeks pregnant..pag nkahiga ako sa left side parang bumibigat dn ang tyan ko papuntang left side kaya medyo d nko komportable unlike nung maliit pa tyan ko..mas komportable ako na nkatihaya..ganito bah tlaga?

2 Replies

Normal lang yan mommy. Bumibigat na si baby. Depende per pregnancy din kung saan ka mas comfortable. Sa 2 pregnancies ko, iba.iba ang position na komportable ako. Una ay dapat nka higa sa sides lang kasi if naka tihaya, hindi ako makahinga. Yong sa 2nd ko, mas gusto kong nakatihaya humiga.

27wks naman ako momshie ganyan din nffeel ko.