any tips momsh

Im 28 weeks pregnant and base timbang ko naka 10kl.npo ako since na nagpacheckup ako sa ob, ask ko lang po anung foods mga kinain nyo, lalo na sa miryenda nakakagutom...and any tips po para sa normal delivery kay baby. Thank you po sa lahat ng sasagot. ?#teamapril

14 Replies

Iwas ka lang sa ➡️ Softdrinks ➡️ Too much sweet ➡️ Coffee Basta more more fruits, veggies at masasabaw na ulam. Para mapadali ka sa labor or para normal delivery.. ➡️ WALKING IS THE KEY ➡️ Wag ka masyado matulog sa hapon malakas makapagpa-manas yun. Yan ang iwasan mo ➡️ Eat pineapple kapag 9thmonth mo na.

Ako nung preggy ako, mabilis din bumigat timbang ko umabot ako ng 59kls hanggang nanganak ako. Pag mlaki ang sipitsipitan khit malaki baby ko na e normal ko. Kasi kain lg din ako ng kain nun 😂😂 refrain from too much sweets at carbs. All in moderation kahit gusto mo pa.

Ako from 42kg to 53kg since September. 29 week ako ngayon and so far gutom talaga palagi tinigilan ko na ang ice cream at cakes minsan nlang. More water lang sis kaya natin to. 😅 #teamapril #babyboy

I wont eat unless im hungry po. Avoid sweets and softdrinks. Im on my 29th week, i only gained 0.6 pounds since last December kasi i stopped eating sweets.

Ako po, I don't know why kasi takaw ko sa rice pero 7th month ko na now pero 4kg pa lang ang nadagdag. Kaya po mas tinakawan ko pa. Hehehe...

ECS ako sis.. kase nastuck sa 7cm Pero sabi ni OB diet kumain ng rice paunti unti iwasan ang mga sweet foods at drinks

ako nga 45 kilo lang e naun kabwanan ko na 63 kilo n ko. hirap ma control ung kain ko mayat maya gutom ako.

Ako 2kg lng mula mabuntis ako kaya natutuwa sakin ob ko😂dna ako ng rice sa gabe oatmeal or fruits nlng

52kls lang ako nung preggy ako sa baby ko hanggang makapanganak then back to 43kls after. Hahahah

Bawas kana ng kanin at matatamis (dessert, fruits, etc). I only gain 5 kilos, 8 mos na ako.